ยิ่งกว้างยิ่งน่าอยู่
2022-04-29
Admin BAG

Concept : ยิ่งกว้างยิ่งน่าอยู่ มีที่มาจาก บ้านทาวน์โฮมหลังใหญ่ฟังก์ชั่นกว้างคุ้มค่ากว่าบ้านเดี่ยว ติดถนนเมนหน้ากว้าง 12 เมตร กลับรถสัญจรสะดวกสบาย และ คลับเฮ้าส์ฟิตเนสที่กว้างอลังการสุดๆ ความน่าสนใจของการได้บ้านติดถนนเมนคือความสะดวกสุดๆ ไม่ต้องเข้าซอย ติดสวนส่วนกลาง ถนนเมนกลับรถสะดวก ได้ความเป็นส่วนตัวมากๆส่วนที่ 1 คือตัวบ้านทาวน์โฮมหลังใหญ่ 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 115.20 ตร.ม.

พื้นที่ดิน 19.25-26.20 ตร.ว.  หน้ากว้าง 6 เมตร ที่จอดรถสามารถจอดรถได้ 2 คันสบายๆ ภายในตัวบ้านที่แบ่งฟังก์ชั่นเป็น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 1 รับแขก 1 ห้องครัว แบ่งสัดส่วนให้ลงตัวต่อการอยู่อาศัยเสมือนบ้านเดี่ยวหรือคุ้มค่ากว่าบ้านเดี่ยว ขนาดทางขึ้นโถ่งบันไดที่กว้าง ขึ้น - ลง สะดวก เพดานสูงโปร่งถึง 2.80 เซนติเมตรให้ความรู้สึกสบายยิ่งกว่า

>>> ชั้นล่างจะประกอบด้วย โซนรับรองแขก โซนรับประทานอาหาร ห้องอเนกประสงค์ ครัวทำอาหารและโซนซักล้าง

ชั้น 2 บันไดทางขึ้นที่มีลิ้นชักเก็บของอเนกประสงค์ พร้อมกับห้องนอน ทั้ง 3 ห้อง 1 ห้องน้ำในตัว และห้องน้ำรวม แยกโซนเปียกแห้งภายนอก


ส่วนที่ 2 คือ คลับเฮ้าส์ Coworking space สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องKids room และฟิตเนส ที่กว้างเสมือนออกกำลังกายที่ยิมขนาดใหญ่ สามารถทำกิจกรรมออกกำลังกายได้หลากหลายทั้งโยคะ เต้นZumba นอกเหนือจากนี้ยังมี ลานวิ่งออกกำลังกายกลางแจ้งและสนามบาสเก็ตบอลรองรับทุกๆ กิจกรรม ทั้งหมดนี้อยู่ใกล้กับตัวบ้านมากๆ

และส่วนที่ 3 ฟังก์ชั่นความได้เปรียบของบ้านติดถนนเมน มุมมองออกมาก็เจอสวนต้นไม้หน้าบ้านไม่ชนกับใคร และถนนหน้าบ้านก็กว้างในความสะดวกสบายสำหรับการสัญจรไม่แออัด