7 เหตุผลที่ต้องซื้อบ้าน “เบล็สทาวน์”
2018-09-03
Admin BAG
 1. บ้านหน้ากว้าง 5 เมตร สามารถจอดรถได้ 2 คันแบบสบายๆ

  เนื่องจาก”เบล็สทาวน์”เป็นทาวน์โฮมสมัยใหม่ ดังนั้นฟังก์ชั่นหน้ากว้างจึงถูกออกแบบมาให้รองรับการจอดรถในตัวบ้านได้ 2 คัน ตัดปัญหาลูกบ้านที่ต้องจอดรถนอกรั้วบ้านเหมือนทาวน์เฮ้าส์สมัยก่อนไปได้ระดับหนึ่ง

 2. Blog Single
  Blog Single
 3. Floor to ceiling 2.8 เมตร ทุกชั้น

  ทาวน์โฮม เบล็สทาวน์ เราใส่ใจรายละเอียดของการใช้งาน เนื่องจากตัวบ้านเราเป็นบ้านแถว ดังนั้นการมีระยะความสูงของ Floor to ceiling มากๆ จะได้ประโยชน์เวลาอยู่อาศัยจริง ทำให้ไม่อึดอัด เพราะตัวบ้านจะดูโปร่งโล่ง เหมาะสำหรับตกแต่งโคมไฟระย้า หรือดรอปฝ้าซ่อนไฟก็ยังทำได้แบบสบายๆ

 4. Blog Single
 5. พื้นที่ชั้นล่างเปิดกว้างแบบ Open plan จัดสรรฟังก์ชั่นได้แบบอิสระ

  เมื่อทาวน์โฮม เปิดกว้างแบบ Open plan จึงทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถจัดสรรฟังก์ชั่นการใช้งานได้ตามจริง ยกตัวอย่างเช่น จะใช้พื้นที่ห้องครัวเป็นห้องนอนชั้นล่าง หรือห้องทำงาน ก็สามารถทำได้ หรือจะกั้นแบ่งเป็นห้องอเนกประสงค์เพิ่มก็สะดวกสบาย อีกทั้งห้องน้ำชั้นล่างก็มีการใส่ฟังก์ชั่นอาบน้ำไว้ให้เป็นมาตรฐานส่งมอบอยู่แล้วทุกหลังอีกด้วย

 6. Blog Single
  Blog Single
 7. มีห้องเก็บของขนาดใหญ่ถึง 2 ห้อง

  ส่วนของห้องเก็บมีบานประตูเปิด-ปิดแบบเต็มบานสะดวกในการใช้งานขนของเข้า-ออก จริงๆเป็นฟังก์ชั่นส่วนสำคัญที่มองข้ามไม่ได้เลย เพราะว่าปัจจุบันการอยู่อาศัยจริงมักจะตามมาด้วยของใช้จิปาถะฟุ่มเฟือย หากไม่มีที่เก็บให้มิดชิด ก็อาจเป็นต้นกำเนิดความรกก็เป็นได้ เบล็สทาวน์เราเข้าใจข้อนี้ดีที่สุด :)

 8. Blog Single
  Blog Single
  Blog Single
  Blog Single
 9. ห้องนอนใหญ่มีขนาดอลังการงานสร้าง ( Master bedroom )

  พื้นที่เต็มทั้งชั้นสอง ให้อารมณ์เหมือนห้องคอนโดเพ้นท์เฮ้าส์ราคา 100 ล้านไม่มีผิด เพราะภายในห้องมีฟังก์ชั่นส่วนวางเตียงนอน วางโต๊ะทำงานหรือโซฟาได้ พร้อมกั้นส่วน walk in closet ห้องน้ำในตัว อีกทั้งยังมีระเบียงแบบ Semi outdoor ให้อีกด้วย

 10. Blog Single
  Blog Single
  Blog Single
 11. ห้องนอนที่ 2 และ 3 สามารถวางเตียง Queen size ได้แบบสบายๆ

  โดยปกติทาวน์โฮม 2 ชั้น หรือ 3 ชั้น มักจะให้ความสำคัญกับห้องนอนใหญ่จนทำให้ห้องนอนอื่นๆ มีขนาดเล็กเพราะคิดว่าไม่ได้ถูกใช้สอยจริง แต่เบล็สทาวน์เราให้ความสำคัญโดยออกแบบให้ห้องนอน 2 และ 3 มีขนาดที่สามารถอยู่อาศัยจริงได้ตั้งแต่วัยเด็กแรกเกิด จนถึงวัยกลางคน เพราะขนาดห้องที่สามารถวางเตียงขนาดใหญ่ โต๊ะทำงาน ตู้เสื้อผ้าได้แบบลงตัวสำหรับการใช้งานจริง

 12. Blog Single
  Blog Single
 13. มีคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส

  แค่ระบบรักษาความปลอดภัยและสวนสาธารณะอาจจะน้อยนิดไปแล้วสำหรับทาวน์โฮมสมัยใหม่ เพราะคลับเฮ้าส์ที่มีทั้ง สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ถือเป็นจุดที่ตอบโจทย์สำหรับลูกบ้านที่ชอบทำกิจกรรมกับครอบครัวได้อย่างดีที่สุด ซึ่งสมัยนี้กลายเป็นงานอดิเรกสำหรับคนรุ่นใหม่ที่รักสุขภาพไปแล้วจริงๆ

 14. โครงการ เบล็สทาวน์ เป็นแบรนด์ทาวน์โฮม 3 ชั้น พัฒนาโดย บริษัท เบล็ส แอสเสท กรุ๊ป จำกัด
  ซึ่งถือเป็นสินค้าที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่มากๆ ในแง่ของดีไซน์รูปลักษณ์สถาปัตยกรรมภายนอกที่ทันสมัย
  และฟังก์ชั่นภายในที่มีให้ครบด้วยพื้นที่ใช้สอยเยอะถึง 182 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์
  2 ห้องเก็บของ และ 2 ที่จอดรถในตัวบ้านที่สำคัญ เบล็สทาวน์ ยังมีทำเลที่ตั้งโครงการให้เลือกถึง 3 ทำเล
  ด้วยกันในตอนนี้
  ทำเลแรก ศรีนครินทร์ - หนามแดง ( ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีเหลือง และห้างเมกาบางนา )
  ทำเลที่สอง รามอินทรา 127 ( ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีชมพู และห้างแฟชั่นไอส์แลนด์ )
  ทำเลที่สาม กรุงเทพฯ-ปทุมธานี ( ใกล้กับโรบินสันและทางด่วนศรีสมาน )

  ซึ่งทุกๆ ทำเล ก็ถือเป็นทำเลศักยภาพในอนาคตที่มีความเจริญ สะดวกสบายในการสัญจร แถมราคาขายยังถือว่าไม่แพงเมื่อเทียบกับคู่แข่งบริเวณใกล้เคียงอีกด้วย
  สอบถามโทร 08 6677 3333